Mua vé Hòn Tằm ở đâu?

mua vé hòn tằm ở đâu

Mua vé Hòn Tằm ở đâu?

Mua vé Hòn Tằm ở đâu là câu hỏi của nhiều du khách khi đến Nha Trang. Đây câu trả lời: Ở các đại lý vé Hòn Tằm, mua trực tiếp, mua online, mua tour đảo vịnh Nha Trang có đảo Hòn Tằm.

Du khách mua vé sẽ được giao vé miễn phí nội thành Nha Trang và tư vấn lịch trình sang đảo rõ ràng, giảm chi phí thời gian đi xuống cảng tránh nhầm lẫn. Tại khu vục này có nhiều cảng gần nhau.

Mua tại các đại lý vé Hòn Tằm Nha Trang

Chúng ta tìm trên google gõ chữ “đại lý vé hòn tằm” sẽ hiện ra các đại lý bán vé Hòn Tằm gần chúng ta đến đấy mua trực tiếp và được tư vấn chọn gói tour Hòn Tằm phù hợp cho gia đình mình

Mua vé Hòn Tằm online

Đặt trực tiếp trên website. Vào trang web hontamnhatrang.com chọn gói tour phù hợp theo gia đình, chọn ngày đi và số người.

Thanh toán online hay thanh toán khi nhận vế điều được. Khi chúng ta đặt xong thông tin được chuyển đến bộ phận bán vé.

Nhân viên bán vé sẽ gọi điện thoại cho Quý khách và tư vấn một số thông tin cần thiết khi đi tour Hòn Tằm. Thời gian lịch trình cano chạy, gói tuor, dịch vụ và số vật dung cần mang theo khi sang đảo…

Mua vé Hòn Tằm đặt qua điện thoại/zalo

Quý khách gọi trực tiếp tư vấn viên để mua vé Hòn Tằm và được tư vấn tour. Chọn gói tour phù hợp, vì Hòn Tằm có 3 khu mỗi khu có các giá vé khác nhau và dịch vụ khác nhau.

Khu tắm bùn, khu sparkling waves, khu luxury. Hòn Tằm Nha Trang có khu resort nghỉ dưỡng 5 sao. Hotline/zalo: 0845.256.256 (Mr. Duy) – 0847.256.256 (Mr. Phong) – 0849. 256.256 (Mr.Hải)

Mua tại quầy Hòn Tằm

Quý khách mua vé Hòn Tằm trực tiếp tại quầy lễ tân. Quý khách đi sớm hơn giờ tàu chạy cano Hòn Tằm 25 phút để mua vé và làm thủ tục sang đảo.

Bảng giá vé Hòn Tằm Nha Trang

Bảng giá vé Hòn Tằm mới nhất 2023

Loại véDịch vụGiá vé người lớnGiá vé trẻ em
Mudbath 1Vận chuyển, ăn trưa, tắm bùn khoáng790.000590.000
Mudbath 3Vận chuyển, tắm bùn khoáng490.000380.000
Seaday 1Vận chuyển, ăn trưa, tham quan740.000560.000
Seaday 3Vận chuyển, tham quan430.000340.000
SeamudVận chuyển, ăn trưa, tắm bùn khoáng, tắm biển990.000730.000

Những điều cần lưu ý khi đi tour đảo Nha Trang

Đồ cá nhân: Bao gồm giấy tờ tùy thân, đồ công nghệ như máy ảnh, điện thoại, thẻ nhớ, sạc… xếp gọn trong túi chống nước, còn cần chuẩn bị thuốc thang, kem chống nắng, các loại giấy ăn, một ít đồ ăn nhẹ, kính lặn, nút tai… rất cần cho các cuộc vui chơi bãi biển.

vé hòn tằm
Mua vé Hòn Tằm ở đâu? 3

Trang phục: Du lịch biển không thể thiếu những bộ bikini sặc sỡ nổi bật, các loại quần áo mang theo cũng cần gọn nhẹ, dễ gấp, dễ khô. Giày dép chọn loại thuận tiện, thoải mái di chuyển, tốt nhất là làm bằng chất liệu ít thấm nước. Mang theo mũ nón, áo mưa, dù gấp gọn, kính mát… vừa hợp thời tiết, vừa hợp thời trang.

Chú ý khi tắm biển: Tất nhiên, tới Nha Trang không thể bỏ qua việc tắm biển thú vị. Bạn cần chú ý không tắm quá xa bờ, tránh xa những nơi không thấy có sóng vì dễ rơi vào xoáy nước nguy hiểm, không rời mắt khỏi trẻ con nếu cho chúng đi tắm biển.

Video combo tour Hòn Tằm trọn gói sale 15%

Đây là gói tour Hòn Tằm Nha Trang được lựa chọn nhiều nhất

5/5 - (1 bình chọn)