Hòn Tằm Nha Trang

Hai ngày một đêm khám phá Hòn Tằm Nha Trang

Du lịch Hòn Tằm Nha Trang hai ngày một đêm với 4 tiêu chí: không gian rộng gần gũi với thiên nhiên, kiến trúc độc đáo, phục vụ tốt, chất lượng 5 sao đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khách cho chuyến du lịch Nha Trang mùa đầu hè.

Cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 7km về phía Đông Nam, đảo Hòn Tằm Với vẻ đẹp thơ mộng, nguyên sơ hiếm có đã trở thành địa điểm yêu thích của khách du lịch, nhất là những bạn yêu hình thức nghỉ dưỡng.

Khi đặt chân lên đảo, bạn sẽ bị cuốn hút bởi màu nước xanh trong, có thể nhìn rõ nhiều loài sinh vật biển. Đây là gợi ý đáng thử trong chuyến du lịch Nha Trang dịp lễ 30/04 sắp tới của bạn.

Thời tiết và phương tiện di chuyển

Thuộc duyên hải Nam Trung Bộ nên khí hậu tại Hòn Tằm Nha Trang khá tương đồng với vùng này.

Mùa hè (tháng 3-8) là thời điểm lý tưởng nhất để đến đảo nghỉ dưỡng, tham quan. Thời tiết lúc này đẹp, nhiệt độ cao, nắng ấm, biển êm, phù hợp di chuyển trên tàu và tham gia các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng,…

Khoảng tháng 11-12, Hòn Tằm Nha Trang tiết trời mưa nhiều, du khách nên lưu ý tránh tham quan vào thời điểm này.

Đảo Hòn Tằm
Hai ngày một đêm khám phá Hòn Tằm Nha Trang 4

Du lịch Hòn Tằm Nha Trang ai ngày một đêm

Diện tích đảo Hòn Tằm Nha Trang rất rộng với 110ha, có nhiều điểm đến đẹp, ấn tượng “kể hoài không hết” như là khu tắm bùn Hòn Tằm, khu công viên Luxury,…

Hiện tại, việc khám phá Hòn Tằm Resort rất dễ dàng chỉ với 3.100.000VNĐ/2 khách – TRỌN GÓI 2 NGÀY 1 ĐÊM DÀNH CHO 02 KHÁCH TẠI THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO XANH HÒN TẰM NHA TRANG với:

Hòn Tằm Nha Trang
Hai ngày một đêm khám phá Hòn Tằm Nha Trang 5
  1. 1 đêm tại phòng Tropical/Forestal của MerPerle Hòn Tằm Resort
  2. Bữa sáng tại nhà hàng Sea Breeze & 01 bữa tối tại nhà hàng Sea Breeze
  3. 01 Suất tắm bùn dành cho 02 khách tại MerPerle Hòn Tằm Mud bath – Khu Phức hợp Tắm bùn khoáng trên đảo lớn nhất Việt Nam
  4. Bữa trưa tại nhà hàng Hồn Việt
  5. Tàu cao tốc đưa đón qua đảo Hòn Tằm và ngược lại (theo lịch tàu Resort)
  6. Tự do sử dụng bãi biển riêng & ghế tắm nắng, hồ bơi Jacuzzi, thuyền kayak…
  7. Wifi miễn phí toàn đảo

Giá tour cũng bao gồm tất cả các dịch vụ tại đảo Hòn Tằm Nha Trang. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác ăn tại nhà hàng View biển với decor ấn tượng, không gian thoáng và yên tĩnh tại Hòn Tằm Resort.