vé đi hòn tằm

Mua vé đi Hòn Tằm Nha Trang

Mua vé đi Hòn Tằm Nha Trang thật dễ dàng chỉ với 1 cú click chuột, chọn tour qua website hoặc liên hệ hotline để được tư vấn miễn phí.

Hướng dẫn mua vé đi Hòn Tằm phù hợp nhất với mỗi khách

Mình nhận được nhiều phản hồi từ các bạn độc giả nói rằng là dù bảng giá vé hòn Tằm đã rất chi tiết nhưng vẫn….khó chọn. Thì sau đây là một vài gợi ý để giúp bạn chọn vé hòn Tằm theo sở thích của mình.

Bạn thích tắm biển Hòn Tằm, không thích tắm bùn. Thích tạo dáng hồ bơi -> Gói Seaday trọn gói.

Bạn thích tắm bùn, không tắm biển mà chỉ chụp ảnh, tắm hồ bơi , chơi dưới thác nước -> Gói tắm bùn Hòn Tằm.

Bạn muốn một trải nghiệm trọn vẹn với hòn Tằm- > Gói vé Hòn Tằm Seamud

Mua vé đi Hòn Tằm theo 3 cách sau

Mua vé đi Hòn Tằm trực tiếp tại quầy

Bạn có thể mua vé tại quầy vé Hòn Tằm. Tại đây bạn được tư vấn kỹ để chọn tour Hòn Tằm 1 ngày cho phù hợp chuyến đi của mình

vé đi hòn tằm
Mua vé đi Hòn Tằm Nha Trang 3

Mua vé đi Hòn Tằm qua kênh đại lý bán vé

Bạn mua vé đi Hòn Tằm qua các đại lý vé. Bạn gọi điện thoại, hay chat qua zalo các số điện thoại các đại lý vé. Hẹn địa điểm giao vé và nhận được sự tư vấn chi tiết cho tùng gói tour cho phù hợp cho gia đình bạn

Mua vé đi Hòn Tằm qua tour 3 đảo Vip Nha Trang

Thường thông qua các kênh đại lý tour đảo Nha Trang hay mua tại lễ tân các khách sạn. Tour 3 đảo Nha Trang sẽ được đón tại khách sạn với hình thức tour ghép đoàn. Tour tham quan vịnh San Hô, ăn trưa tại nhà hàng Làng Chài và tắm bùn Hòn Tằm.

Vé trẻ em được tính như thế nào

Vé trẻ em theo chính sách bán hàng của khu du lịch Hòn Tằm được tính dựa theo chiều cao. Trong đó, vé trẻ em dành cho khách hàng có chiều cao từ 01m đến 1,39m. Dưới 01 m sẽ được miễn phí khi đi cùng người lớn. Trên 1,39 mét là người lớn.