Tour 3 đảo Hòn Mun
Tour 3 đảo Hòn Mun

Tour 3 đảo Vip

Từ: 650,000 

Tour ca nô ghép đoàn.

Hotline: 0849 256 256

Categories:, ,
Tags:,

TOUR 3 ĐẢO VIP

Tour 3 đảo VIP ghép đoàn Ca nô: HÒN MUN => LÀNG CHÀI => HÒN TẰM

Tour 3 đảo Vip ghép đoàn là Tour lặn biển Hòn Mun ngắm san hô, Tắm bùn Hòn Tằm, được tổ chức theo nhóm gia đình. Người biết bơi hay không đều lặn được. Tour 3 đảo Vip ghép này đặc biệt rất thích hợp với những du khách muốn có nhiều thời gian để bơi lặn, khám phá đại dương và hòa mình cũng hàng ngàn loài san hô quý tại Khu bảo tồn Hòn Mun Nha Trang. Làng Chài để quý khách lựa chọn. Tắm bùn Hòn Tằm 

TOUR 3 ĐẢO VIP

ĐỊA ĐIỂM Cảng du lịch Nha Trang
GIỜ ĐÓN KHÁCH 8h00
GIỜ KHỞI HÀNH 8h45
GIỜ QUAY VỀ 15h30
VÉ NGƯỜI LỚN 650,000đ (Ghép đoàn)
VÉ TRẺ EM 455,000đ (Ghép đoàn) 
HÀNH TRANG MANG THEO Quần áo bơi, khăn lau (tắm biển nhiều) kem chống nắng, kính mát, ăn mặc gọn nhẹ, mang dép lê hay giày nhựa, ít tiền tiêu thêm, đừng quên camera máy ảnh, chụp ảnh lưu niệm, điện thoại ra đảo vẫn có sóng gọi tốt.
ĐÃ BAO GỒM
Ca nô vận chuyển Khách ra Hòn Mun.
Phí cảng.
Vé lên đảo Hòn Mun.
Phần ăn trưa trên nhà hàng nổi
Vé tắm bùn Hòn Tằm
CHƯA BAO GỒM
Các môn thể thao trên biển: Thuyền Kayak, mô tô nước, kéo dù, phao chuối ….
Lặn bình khí, lặn mũ, tàu đáy kính

TOUR 3 ĐẢO VIP

1

8h00: Đón khách

Đón đoàn tại cảng du lịch Cầu đá, lên ca nô khởi hành chuyến du lịch Tour 3 đảo Vip ghép đoàn hằng ngày. Chương trình đi chơi đảo bằng ca nô, sẽ đưa Quý khách khám phá vẻ đẹp hấp dẫn của mây trời biển đảo Vịnh Nha Trang và nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách.
2

9h15: Hòn Mun

Đây là điểm đảo thứ nhất và cũng là đảo hấp dẫn nhất trong chương trình tour 3 đảo Vip ghép đoàn hằng ngày. Quý khách sẽ trực tiếp tắm biển, bơi lặn biển xem san hô, cá cảnh và nhiều loài sinh vật biển đa dạng phong phú đang sinh sống dưới đáy biển.

Lặn biển bằng bình khí giá 500k, lặn mũ đị bộ dưới biển 800k và tàu đáy kính 150k.
Bạn thích lặn biển mà không biết bơi, yên tâm, chúng tôi có những hướng dẫn chuyên nghiệp. An toàn tuyệt đối. Có hướng dẫn viên lặn biển chuyên nghiệp 1 kèm 1 với quý khách.

3

11h30: Làng Chài

Đây là điểm đảo thứ 2 của tour 3 đảo Vip ghép đoàn hằng ngày sẽ đưa Quý khách đến một Làng Chài nổi tiếng và hấp dẫn trong Vịnh Nha Trang, bạn sẽ tham quan cuộc sống ngư dân biển miền Trung và những lồng bè nuôi hải sản như : Tôm Hùm, Cá Bốp, Mực…vừa phục vụ cho khách du lịch và xuất đi nhiều Tỉnh thành trong cả nước, đây là nguồn thu nhập chính của người dân địa phương. Quý khách sẽ ăn trưa tại nhà hàng nổi. Quý khách chọn thêm hải sản sống. Nhà hàng chế bến để phục vụ Quý khách.

4

13h00: Hòn Tằm

Đây là điểm đảo thứ 3 của tour 3 đảo Vip ghép đoành ằng ngày. Hòn Tằm là một trong những hòn đảo có bãi biển đẹp tại Vịnh Nha Trang, nơi đây cũng là khu bãi biển dài hơn 500m và có rất nhiều trò chơi dưới nước. Khu tắm bùn lớn nhất.

5

15h30: Đón Khách

Đón Khách về lại đất liền. Cảng du lịch cầu đá. Kết thúc chuyến tham quan Vịnh Nha Trang. Hẹn gặp lại Quý Khách

Tour Reviews

There are no reviews yet.

Leave a Review

Rating